Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thuận Phát tiền thân là Cơ sở nội thất Thuận Phát, được thành lập từ năm 1992. Đến năm 2007 cơ sở nâng cấp lên công ty TNHH Thuận Phát, là doanh nghiệp chuyên sản xuất ,phân phối, kinh doanh các loại sản phẩm trang trí nội thất văn phòng, trường học, gia đình, bao gồm đồ gỗ, Vernia, MDF, Okal, da, sắt… nội, ngoại nhập.

Qua nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi đã tạo được uy tín cao và chiếm lĩnh thị trường phân phối rộng lớn , trong và ngoài Tỉnh.

Công ty chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng tổ chức đồng bộ, hiệu quả từ khâu sản xuất đến phân phối, tiêu thụ sản phẩm. Với một tập thể các nhà thiết kế, kỹ thuật, thợ có tay nghề giỏi và một lực lượng cán bộ quản lý kinh doanh chuyên nghiệp đoàn kết, tâm huyết, cùng một chí hướng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh góp phần vào sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà, của đất nước và tạo công ăn việc làm đời sống ổn định sung túc cho CBCNV. Thực hiện một quy trình chuẩn mực trong điều hành quản lý từ đó làm tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty chúng tôi quan niệm rằng sự tận tâm phục vụ khách hàng với trình độ chuyên môn kỹ thuật, tay nghề cao là yếu tố quyết định thành đạt trong công việc đồng thời góp phần thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .